Phone

+84 866 666 286

Email

khudothi.vsip.haiphong@gmail.com

Opening Hours

thứ Hai - chủ Nhật: 7am-7pm

Nguyễn Hoàng Group đề xuất xây dựng thành phố giáo dục quốc tế tại Hải Phòng

thành phố giáo dục nguyễn hoàng
Phối cảnh phân khu toàn bộ dự án

Nguyễn Hoàng (NHG Group) vừa đề xuất xây dựng dự án thành phố giáo dục quốc tế tại khu đô thị mới Bắc sông Cấm với ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng.

Mô hình thành phố giáo dục quốc tế tại Hải Phòng là một hệ sinh thái hoàn chỉnh giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được NHG triển khai xây dựng từ hệ mầm non đến đại học và sau đại học với quy mô khoảng 82.000 học sinh, sinh viên, trong đó có 16.600 học sinh, sinh viên nội trú.

Dự án có quy mô diện tích 69,5ha thuộc khu đô thị Bắc sông Cấm, huyện Thủy Nguyên. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến khoảng 13.000 tỷ đồng.

Quang cảnh buổi làm việc

nguyễn hoàng hải phòng

Đại diện NHG cho biết thành phố giáo dục quốc tế Hải Phòng được hình thành sẽ là công trình lớn bậc nhất quốc gia và khu vực về giáo dục có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển giáo dục, kinh tế của thành phố Hải Phòng nói riêng và cả khu vực đồng bằng sông Hồng nói chung.

nguyễn hoàng hải phòng 2
trường nguyễn hoàng đầu tư hải phòng

Ngoài ra, đây sẽ là nơi thu hút học sinh, sinh viên tại Hải Phòng, các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung, miền Nam; sinh viên đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Lào, Campuchia….

nguyễn hoàng
đại học giáo dục hải phòng

Bí thư Thành ủy đề xuất Thủ tướng chủ trương xây dựng Thành phố giáo dục Nguyễn Hoàng

Xây dựng Thành Phố giáo dục quốc tế trên địa bàn Thành Phố Thuỷ Nguyên

Tìm hiểu về Nguyễn Hoàng group

Được thành lập năm 1999, trải qua chặng đường 21 năm phát triển, Nguyễn Hoàng đã trở thành một Tập đoàn với nhiều công ty thành viên. Bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ Mầm non đến Tiến sĩ, bao gồm 35 cơ sở giáo dục, trải dài 15 tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 40.000 học sinh – sinh viên và gần 3.000 cán bộ nhân viên.

Nguyễn Hoàng là tập đoàn tư nhân có nhiều trường Đại học nhất trên cả nước

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Gia Định

Giới thiệu chi tiết Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG)

5/5 (1 Review)

Nguyễn Huy

Quản trị website, tư vấn dự án thuộc sàn giao dịch Hưng Trường Land - Đơn vị phân phối BĐS Bắc Sông Cấm và sản phẩm nhà ở của tập đoàn VSIP Hải Phòng

Bài viết đề xuất

0866.666.286